Đồng hồ Julius bền không?

Đồng hồ Julius bền không

Đến Việt Nam như một cơn sốt của đồng hồ thời trang, Julius được các bạn trẻ ủng hộ và đón nhật nhiệt tình. Mỗi ngày có đến hàng trăm nghìn chiếc đồng hồ về với khách hàng. Nhưng một điều các bạn khi mua đồng hồ thường thắc mắc là đồng hồ Julius bền không? Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về vấn đề này, Julius sẽ giải đáp một số điều qua bài viết dưới đây.

Đồng hồ Julius bền không?

Julius có bền không? Julius là thương hiệu đồng hồ đến từ Hàn Quốc, khung máy được sản xuất tại Nhật Bản. Julius với những tính năng và tiêu chuẩn của một đồng hồ đạt chuẩn:

-Tiêu chuẩn chất lượng pin Nhật, máy Nhật đảm bảo độ chuẩn xác đến từng giây.

-Với những đồng hồ dây thép, dây đeo đồng hồ làm từ thép không gỉ, sử dụng công nghệ mạ ion chân không cho độ bền màu cao, bền bỉ với thời gian.

-Với những đồng hồ dây da, chế tác từ dây da Genuni Leather tạo cảm giác dễ chịu khi mang.

-Mặt đồng hồ làm từ kính khoáng cường lực, chống va đập tốt.

Đồng hồ Julius bền không
Đồng hồ Julius bền không?

Hơn nữa, Julius với chế độ bảo hành 2 năm, miễn phí thay dây 1 lần, thay pin miễn phí 5 năm. Là chiếc đồng hồ bền bỉ cùng chế độ bảo hành và hậu mãi cho người dùng an tâm lựa chọn và sử dụng.

Với chất lượng nêu trên, ngoài việc trả lời cho câu hỏi đồng hồ Julius bền không? Julius còn đảm bảo tính thời trang, được mọi người yêu thích và lựa chọn sử dụng.

-Kiểu dáng Hàn Quốc, không chỉ phù hợp với gu thẩm mỹ người Châu Á, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam mà còn được những tín đồ thời trang trên thế giới yêu thích.

Từ khi ra đời đến nay, Julius đã sớm khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Có mặt hơn 20 nước trên thế giới như Singapo, Philippin, Malaisia, Trung Quốc, Canada, Thái Lan…

Năm 2012, tại hội chợ triễn lãm Hong Kong, Julius đã giành được giải thưởng đồng hồ có thiết kế đẹp nhất.

Đồng hồ Julius bền không
Julius đạt chuẩn của một chiếc đồng hồ chất lượng

*Đồng hồ Julius bền không? Đồng hồ Julius không chỉ bền mà còn có mức giá tốt, phù hợp với mọi người. Chỉ chưa tới 1 triệu đồng, các bạn trẻ đã có thể sử dụng một chiếc đồng hồ Julius trong tầm tay.

Dù bạn là ai, dù bất cứ người nào, đồng hồ Julius đều có thể thuộc về bạn, góp phần khẳng định phong cách và cá tính trên từng phút giây.

Người phụ nữ hiện đại với hình ảnh chiếc đồng hồ đeo tay cùng bộ trang phục công sở toát lên vẻ chuyên nghiệp, năng động. Thể hiện họ là những quý cô biết cách quản lý thời gian, xây dựng được hình ảnh bản thân dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Đồng hồ Julius bền không
Julius đồng hành cùng diễn viên Bảo Thanh trong ngày ấy mình đã yêu

Julius còn là vật bất ly thân của diễn viên Bảo Thanh, NSUT Lan Hương, thánh nữ Bolero jang My. Và mới đây nhất, đồng hồ Julius còn đồng hành với nàng Sol (Bảo Thanh) góp phần tạo nên sự thành công cho nhân vật trong phim ngày ấy mình đã yêu.

Với những thông tin nêu trên, bạn đã trả lời được câu hỏi đồng hồ Julius có bền không rồi chứ? Chần chừ gì nữa mà bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng lại có giá tốt như vậy. Click vào mục sản phẩm để xem ngay những mẫu đẹp nhất trong hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *